http://www.rin.co.th
  สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
Menu
หน้าแรก
ประวัติร้านริน
เว็บบอร์ด
ติดต่อเรา
ประวัติร้านริน
สถานที่จำหน่าย
ขนมรินสด
ขนมรินขบเคี้ยว
หมวดเบเกอรี่
บริการจัดกระเช้า
บริการจัดขนมแบบอื่นๆ
บริการจัดขนมขันหมาก
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 10/04/2009
ปรับปรุง 14/12/2017
สถิติผู้เข้าชม476,021
Page Views742,694
« December 2017»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      
 

ฝอยทองคำ

ฝอยทองคำ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ เราคัดเฉพาะไข่เป็ดและไข่ไก่ที่มีคุณภาพ โรยลงในน้ำเชื่อม ให้เส้นเล็กสม่ำเสมอ แล้วม้วนให้ขนาดพอดีคำ ได้เป็นฝอยทองเส้นละเอียดสีเหล......

อ่านต่อ
ฝอยเงิน

ฝอยเงิน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ เราคัดไข่ขาวที่มีคุณภาพ โรยลงในน้ำเชื่อม ให้เส้นเล็กสม่ำเสมอ แล้วม้วนให้ขนาดพอดีคำ ได้เป็นฝอยเงินสีขาวรสหวานละมุน ไม่เหม็นคาว ห......

อ่านต่อ
ฝอยทองแพ

ฝอยทองแพ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ฝอยทองแพ ทําด้วยไข่แดงผสมไข่นํ้าค้างเล็กน้อย ใส่กรวยโรยเป็นเส้นเล็ก ๆ ในนํ้าเชื่อมเดือด ๆ แล้วจับเป็นแพ น้ำหนัก/ขนาดบรรจุบรรจุ......

อ่านต่อ
ทองหยิบ

ทองหยิบ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ทองหยิบ เป็นขนมมงคลชนิดหนึ่ง มีลักษณะงดงามคล้ายดอกไม้สีทอง ต้องใช้ความสามารถและความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ในการประดิษฐ์-ประดอยจั......

อ่านต่อ
ทองหยอด

ทองหยอด

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ทองหยอด ใช้ประกอบในพิธีมงคลทั้งหลาย หรือมอบเป็นของขวัญในโอกาสสำคัญๆ แก่ผู้ใหญ่ที่เคารพรักหรือญาติสนิทมิตรสหาย แทนคำอวยพรให้ร่ำร......

อ่านต่อ
เม็ดขนุน

เม็ดขนุน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ เม็ดขนุน เป็นหนึ่งในขนมตระกูลทอง มีสีเหลืองทอง รูปร่างลักษณะคล้ายกับเม็ดขนุน ข้างในมีไส้ทำด้วยถั่วเขียวบด มีความเชื่อกันว่า ชื่......

อ่านต่อ
ขนมชั้น

ขนมชั้น

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมชั้น "ริน" รสหวานกลมกล่อม ผลิตจากสีธรรมชาติ โดยสีเขียวผลิตจากใบเตย สีม่วงผลิตจากดอกอัญชัน สีแดงผลิตจากครั่งสีผสมอาหาร สวยงาม......

อ่านต่อ
กะละแม

กะละแม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ กะละแม เป็นขนมไทยลักษณะเป็นแป้งเหนียวสีดำ เป็นขนมหนึ่งในสามชนิดที่นิยมทำขึ้นในวันปีใหม่ของคนไทยในสมัยก่อน ซึ่งจะต้องทำให้เสร็จก......

อ่านต่อ
ขนมหัวผักกาด

ขนมหัวผักกาด

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมหัวผักกาด จะใช้หัวไช้เท้า (หัวผักกาด) สด ฝนกับกระต่ายจีน แล้วคั้นเอาน้ำออก นำไปผัดกับหอมเจียวและน้ำตาลทราย นำไปกวนให้สุกกับ ......

อ่านต่อ
หยกมณี

หยกมณี

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ หยกมณี เป็นขนมไทยโบราณชนิดหนึ่ง ที่รับประทานแล้วก็จะรู้สึกถึงนุ่มเหนียว มีรสหวาน หอมกลิ่นใบเตย และให้รสชาติเค็มๆ มันๆ ของมะพร้า......

อ่านต่อ
ข้าวตู

ข้าวตู

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ข้าวตู เป็นขนมไทยที่ทำจากข้าวสวยที่เหลือรับประทาน โดยนำข้าวเหล่านั้นไปตากแห้งแล้วโม่ให้ละเอียด นำมากวนกับน้ำตาล น้ำ และมะพร้าวข......

อ่านต่อ
หม้อแกง

หม้อแกง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมหม้อแกง เป็นขนมที่ใช้ไข่ แป้ง และกะทิเป็นส่วนประกอบสำคัญ นำผสมกันในถาดตามสัดส่วน แล้วจึงนำไปอบจนหน้าของขนมหม้อแกงมีสีน้ำตาลท......

อ่านต่อ
วุ้นสังขยา

วุ้นสังขยา

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ วุ้นสังขยา ผสมหัวกะทิกับน้ำตาลและไข่ไก่ โดยใช้ใบเตยขยำให้ส่วนผสมเข้ากัน และน้ำตาลละลาย จากนั้นนำไป กรองด้วยผ้าขาวบางเพื่อเอาสิ่......

อ่านต่อ
ขนมใบจาก

ขนมใบจาก

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมใบจาก เป็นขนมที่ทำด้วยแป้งข้าวเหนียวดำ มะพร้าวทึนทึกขูดหยาบๆ น้ำตาลมะพร้าว และเกลือเล็กน้อย ห่อด้วยใบจากสด ขนมนี้ทำให้สุกด......

อ่านต่อ
ข้าวเหนียวใบตอง

ข้าวเหนียวใบตอง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ข้าวเหนียวใบตอง นั้นผสมข้าวเหนียว กะทิ เกลือป่น น้ำตาลทราย ใส่กระทะทอง กวนบนไฟอ่อนจนแห้งนำใบตองที่ตัดไว้มาพับเป็นเป็นแท่งยาว ......

อ่านต่อ
ขนมเทียน

ขนมเทียน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมเทียนมีอีกชื่อหนึ่งว่าขนมนมสาว ทางภาคเหนือเรียก ขนมจ็อก ซึ่งเป็นขนมที่นิยมใช้ในงานบุญของชาวเชียงใหม่โดยเฉพาะเทศกาลสงกรานต์ แ......

อ่านต่อ
ข้าวเกรียบปากหม้อ

ข้าวเกรียบปากหม้อ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ข้าวเกรียบปาหม้อจะมีรสชาติหวาน ๆ เค็ม ๆ กินกับผักชี และพริกขี้หนูแก้เลี่ยน น้ำหนัก/ขนาดบรรจุ10 ชิ้น อายุการเก็บรักษา1 วัน ......

อ่านต่อ
สาคู

สาคู

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมสาคู เป็นอาหารว่างแสนอร่อย เหนียวๆ หนึบๆ สอดไส้ด้วยไส้หัวไชโป้วผสมถั่วลิสงกับหอมแดง มีรสชาติกลมกล่อมออกรสหวานๆ เค็มๆ โรยหน้า......

อ่านต่อ

ฝอยทองหญ้าหวาน

ฝอยทองหญ้าหวาน น้ำตาลน้อยกว่า50%เมื่อเทียบกับฝอยทองสูตรดั้งเดิม ขนาดบรรจุ : 12 ชิ้น(4กล่อง*3ชิ้น) ฝอยทองเส้นละเอียดสีเหลืองทองขนาดพอดี......

อ่านต่อ
 
สถานที่จำหน่าย  เว็บบอร์ด  ติดต่อเรา
By ริน ขนมไทย.  
Copyright 2005-2017 All rights reserved.
view