http://www.rin.co.th
  สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
Menu
หน้าแรก
ประวัติร้านริน
เว็บบอร์ด
ติดต่อเรา
ประวัติร้านริน
สถานที่จำหน่าย
ขนมรินสด
ขนมรินขบเคี้ยว
หมวดเบเกอรี่
บริการจัดกระเช้า
บริการจัดขนมแบบอื่นๆ
บริการจัดขนมขันหมาก
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 10/04/2009
ปรับปรุง 30/01/2018
สถิติผู้เข้าชม484,882
Page Views761,210
« March 2018»
SMTWTFS
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 

ประวัติร้านริน

"ริน" ผู้นำธุรกิจขนมหวานไทยของฉะเชิงเทรา โดยการไต่เต้ามาจากอุตสาหกรรมในครอบครัวของนายวิทยา น้อยใจบุญ ซึ่งได้รับถ่ายทอดสูตรและเคล็ดลับในการปรุงขนมชนิดต......

อ่านต่อ

สถานที่จำหน่าย

ที่ตั้ง : ริน สำนักงานใหญ่ 15/2 หมู่ 3 ต.โสธร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา 24000 โทรศัพท์ : 0-3851-2534 , 0-3851-3777,086-316-2336 โทรสาร : 0-3851-8755 ......

อ่านต่อ
ฝอยทองคำ

ฝอยทองคำ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ เราคัดเฉพาะไข่เป็ดและไข่ไก่ที่มีคุณภาพ โรยลงในน้ำเชื่อม ให้เส้นเล็กสม่ำเสมอ แล้วม้วนให้ขนาดพอดีคำ ได้เป็นฝอยทองเส้นละเอียดสีเหล......

อ่านต่อ
ฝอยเงิน

ฝอยเงิน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ เราคัดไข่ขาวที่มีคุณภาพ โรยลงในน้ำเชื่อม ให้เส้นเล็กสม่ำเสมอ แล้วม้วนให้ขนาดพอดีคำ ได้เป็นฝอยเงินสีขาวรสหวานละมุน ไม่เหม็นคาว หอม......

อ่านต่อ
ฝอยทองแพ

ฝอยทองแพ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ฝอยทองแพ ทําด้วยไข่แดงผสมไข่นํ้าค้างเล็กน้อย ใส่กรวยโรยเป็นเส้นเล็ก ๆ ในนํ้าเชื่อมเดือด ๆ แล้วจับเป็นแพ น้ำหนัก/ขนาดบรรจุบรรจุ60......

อ่านต่อ
ทองหยิบ

ทองหยิบ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ทองหยิบ เป็นขนมมงคลชนิดหนึ่ง มีลักษณะงดงามคล้ายดอกไม้สีทอง ต้องใช้ความสามารถและความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ในการประดิษฐ์-ประดอยจับก......

อ่านต่อ
ทองหยอด

ทองหยอด

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ทองหยอด ใช้ประกอบในพิธีมงคลทั้งหลาย หรือมอบเป็นของขวัญในโอกาสสำคัญๆ แก่ผู้ใหญ่ที่เคารพรักหรือญาติสนิทมิตรสหาย แทนคำอวยพรให้ร่ำรวย......

อ่านต่อ
เม็ดขนุน

เม็ดขนุน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ เม็ดขนุน เป็นหนึ่งในขนมตระกูลทอง มีสีเหลืองทอง รูปร่างลักษณะคล้ายกับเม็ดขนุน ข้างในมีไส้ทำด้วยถั่วเขียวบด มีความเชื่อกันว่า ชื่อข......

อ่านต่อ
ขนมชั้น

ขนมชั้น

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมชั้น "ริน" รสหวานกลมกล่อม ผลิตจากสีธรรมชาติ โดยสีเขียวผลิตจากใบเตย สีม่วงผลิตจากดอกอัญชัน สีแดงผลิตจากครั่งสีผสมอาหาร สวยงาม......

อ่านต่อ
กะละแม

กะละแม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ กะละแม เป็นขนมไทยลักษณะเป็นแป้งเหนียวสีดำ เป็นขนมหนึ่งในสามชนิดที่นิยมทำขึ้นในวันปีใหม่ของคนไทยในสมัยก่อน ซึ่งจะต้องทำให้เสร็จก......

อ่านต่อ
ขนมหัวผักกาด

ขนมหัวผักกาด

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมหัวผักกาด จะใช้หัวไช้เท้า (หัวผักกาด) สด ฝนกับกระต่ายจีน แล้วคั้นเอาน้ำออก นำไปผัดกับหอมเจียวและน้ำตาลทราย นำไปกวนให้สุกกับ กะ......

อ่านต่อ
หยกมณี

หยกมณี

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ หยกมณี เป็นขนมไทยโบราณชนิดหนึ่ง ที่รับประทานแล้วก็จะรู้สึกถึงนุ่มเหนียว มีรสหวาน หอมกลิ่นใบเตย และให้รสชาติเค็มๆ มันๆ ของมะพร้าวท......

อ่านต่อ
ข้าวตู

ข้าวตู

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ข้าวตู เป็นขนมไทยที่ทำจากข้าวสวยที่เหลือรับประทาน โดยนำข้าวเหล่านั้นไปตากแห้งแล้วโม่ให้ละเอียด นำมากวนกับน้ำตาล น้ำ และมะพร้าวขูด......

อ่านต่อ
หม้อแกง

หม้อแกง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมหม้อแกง เป็นขนมที่ใช้ไข่ แป้ง และกะทิเป็นส่วนประกอบสำคัญ นำผสมกันในถาดตามสัดส่วน แล้วจึงนำไปอบจนหน้าของขนมหม้อแกงมีสีน้ำตาลทอง......

อ่านต่อ
วุ้นสังขยา

วุ้นสังขยา

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ วุ้นสังขยา ผสมหัวกะทิกับน้ำตาลและไข่ไก่ โดยใช้ใบเตยขยำให้ส่วนผสมเข้ากัน และน้ำตาลละลาย จากนั้นนำไป กรองด้วยผ้าขาวบางเพื่อเอาสิ่งส......

อ่านต่อ
ขนมใบจาก

ขนมใบจาก

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมใบจาก เป็นขนมที่ทำด้วยแป้งข้าวเหนียวดำ มะพร้าวทึนทึกขูดหยาบๆ น้ำตาลมะพร้าว และเกลือเล็กน้อย ห่อด้วยใบจากสด ขนมนี้ทำให้สุกด......

อ่านต่อ
ข้าวเหนียวใบตอง

ข้าวเหนียวใบตอง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ข้าวเหนียวใบตอง นั้นผสมข้าวเหนียว กะทิ เกลือป่น น้ำตาลทราย ใส่กระทะทอง กวนบนไฟอ่อนจนแห้งนำใบตองที่ตัดไว้มาพับเป็นเป็นแท่งยาว ......

อ่านต่อ
ขนมเทียน

ขนมเทียน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมเทียนมีอีกชื่อหนึ่งว่าขนมนมสาว ทางภาคเหนือเรียก ขนมจ็อก ซึ่งเป็นขนมที่นิยมใช้ในงานบุญของชาวเชียงใหม่โดยเฉพาะเทศกาลสงกรานต์ แ......

อ่านต่อ
ข้าวเกรียบปากหม้อ

ข้าวเกรียบปากหม้อ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ข้าวเกรียบปาหม้อจะมีรสชาติหวาน ๆ เค็ม ๆ กินกับผักชี และพริกขี้หนูแก้เลี่ยน น้ำหนัก/ขนาดบรรจุ10 ชิ้น อายุการเก็บรักษา1 วัน ......

อ่านต่อ
สาคู

สาคู

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมสาคู เป็นอาหารว่างแสนอร่อย เหนียวๆ หนึบๆ สอดไส้ด้วยไส้หัวไชโป้วผสมถั่วลิสงกับหอมแดง มีรสชาติกลมกล่อมออกรสหวานๆ เค็มๆ โรยหน้า......

อ่านต่อ

ฝอยทองหญ้าหวาน

ฝอยทองหญ้าหวาน น้ำตาลน้อยกว่า50%เมื่อเทียบกับฝอยทองสูตรดั้งเดิม ขนาดบรรจุ : 12 ชิ้น(4กล่อง*3ชิ้น) ฝอยทองเส้นละเอียดสีเหลืองทองขนาดพอดี......

อ่านต่อ
ฝอยทองกรอบ

ฝอยทองกรอบ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ฝอยทองกรอบ เป็นการดัดแปลงเพิ่มเติมจากฝอยทองเป็นขนมไทยอีกชนิดหนึ่งที่มีประวัติอันยาวนาน เกิดขึ้นในรัชสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ......

อ่านต่อ
กระยาสารท

กระยาสารท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ กระยาสารท ส่วนผสมของข้าวเม่าที่พองกรอบอร่อย ข้าวตอกดอกโต ถั่วลิสงและงาคั่วสุกหอมกรุ่น คลุกเคล้าด้วยน้ำตาลอ้อยแท้กลิ่นหอมละมุนแล......

อ่านต่อ
ข้าวตังหน้ากุ้ง

ข้าวตังหน้ากุ้ง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ข้าวตังหน้ากุ้งผลิตจากข้าวเจ้าและข้าวเหนียวที่หุงได้สวยขึ้นหม้อ นำมาอบเป็นแผ่น ราดหน้าด้วยเครื่องเทศชั้นดีกลิ่นหอมละมุนได้แ......

อ่านต่อ
ข้าวตังหน้างา

ข้าวตังหน้างา

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ข้าวตังหน้างาผลิตจากข้าวเจ้าและข้าวเหนียวชั้นดี ราดหน้าด้วยน้ำปรุงรสหวานเค็ม กลมกล่อม เพิ่มคุณค่าทางโภชนาการด้วยงาดำคั่วจนหอมกร......

อ่านต่อ
ข้าวเม่าหมี่

ข้าวเม่าหมี่

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ข้าวเม่าหมี่ ผลิตจากข้าวเหนียวเม็ดงามที่นำมาคั่วด้วยกรรมวิธีแบบโบราณจนพองกรอบ เหลืองนวล มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เติมความอร่อยด้วยกุ้งแห......

อ่านต่อ
ขนมโก๋

ขนมโก๋

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมโก๋ ทำจากแป้งข้าวเหนียว สอดไส้ฟักข้างใน ทำให้ขนมโ๋ก๋ เป็นขนมที่ให้รสชาติ นุ่มลิ้น รับประทานกับน้ำชาอุ่นๆ อีกทั้งขนมโก๋ ยังเป......

อ่านต่อ
ลำดวนชาววัง

ลำดวนชาววัง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมลำดวนชาววัง หรือ ขนมดอกลำดวน มาจากชื่อดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมเย็นสดชื่น เป็นดอกไม้ไทยในวรรณคดีที่คนไทยได......

อ่านต่อ
ขนมกง

ขนมกง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ขนมกงมีลักษณะเป็นวงกลมรอบนอกเรียกว่า กง ส่วนด้านในเป็นลักษณะกากบาท มีมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาตอนต้น นิยมใช้ในงานพิธีงานมงคล......

อ่านต่อ

ชิฟฟ่อน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ชิฟฟ่อนเค้ก ของริน รสชาติกลมกล่อม หวานมัน หอมอร่อยกำลังดี คัดเฉพาะของดีมีคุณภาพ สดใหม่ทุกวันมีให้เลือกถึง10 รสชา......

อ่านต่อ

กระเช้าขนมมงคล

1 กระเช้าประกอบด้วย ทองหยิบ,ทองหยอด,ฝอยทองคำ,ฝอยเงินคำ,เม็ดขนุน *** ในแบบกระเช้าขนาด 14 นิ้ว*** ** ภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น** ......

อ่านต่อ

กระเช้าขนมมงคล+ขนมชั้น

1 กระเช้าประกอบด้วย ทองหยิบ,ทองหยอด,ฝอยทองคำ,ฝอยเงินคำ,เม็ดขนุน,ขนมชั้น *** ในแบบกระเช้าขนาด 14 นิ้ว ** ภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น** (สิน......

อ่านต่อ
กระเช้าขนมไทย ๙ มงคล

กระเช้าขนมไทย ๙ มงคล

1 กระเช้าประกอบด้วยทองหยิบ,ทองหยอด,ฝอยทองคำ,ฝอยเงินคำ,เม็ดขนุน,ขนมชั้น,ข้าวเหนียวแก้ว,ทองเอก,เสน่ห์จันทร์ ** ภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น** (สิ......

อ่านต่อ
กระเช้าขนมไทยเย็บแบบ

กระเช้าขนมไทยเย็บแบบ

เค้กขนมชั้น ** ภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น** (สินค้าและภาชนะจริงอาจแตกต่างจากภาพที่ใช้โฆษณา) - คิดราคาสินค้าตามจำนวนบรรจุจริง ราคามีการ......

อ่านต่อ

กระเช้าขนมขบเคี้ยว

ท่านสามารถเลือกขนมได้ หมายเหตุ : กระเช้า/กระจาด มีแบบตกแต่งและไม่ตกแต่ง มีให้เลือกหลายแบบ หลายราคา** คิดราคาสินค้าตามจำนวนบรรจุจริงสอ......

อ่านต่อ

ขนมมงคลและขนมชั้น

ภาพผลงานต่างๆ ประเภทขนมมงคล / ขนมชั้น ** ภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น** (สินค้าและภาชนะจริงอาจแตกต่างจากภาพที่ใช้โฆษณา) สอบรายละเอียดเพิ่ม......

อ่านต่อ

ชุดของขวัญขนมขบเคี้ยว

เรามีบริการจัดขนมหลากหลายรูปแบบให้ท่านเลือกมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ริน สำนักงาน......

อ่านต่อ

ภาพผลงานต่างๆ

ภาพผลงานต่างๆประเภท ขนมขบเคี้ยว "ริน", ขนมฝากขาย, สินค้าโอทอป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ริน สำนักงานใหญ่ 0-3851-2534 , 0-3851-3777 ริน สาขาโ......

อ่านต่อ

ชุดขนมเบรค

ขนมเบรค "รินขนมไทย" ...

อ่านต่อ
ชุดใหญ่

ชุดใหญ่

บริการจัดขนมขันหมากครบวงจร ทำให้ท่านสะดวกสบาย ไร้กังวล ในรูปขาด รูปลำอ้อย , พานหมู , พานเหล้า , และพานขันหมากรายละเอียดเพิ่มเติม ......

อ่านต่อ
ชุดเล็ก(จัดเฉพาะขนม)

ชุดเล็ก(จัดเฉพาะขนม)

บริการจัดขนมขันหมาก ทำให้ท่านสะดวกสบาย ไม่ต้องไปจัดหาขนมขันหมากหลายสถานที่ คิดราคาสินค้าตามจำนวนบรรจุจริงราคา......

อ่านต่อ
 
สถานที่จำหน่าย  เว็บบอร์ด  ติดต่อเรา
By ริน ขนมไทย.  
Copyright 2005-2018 All rights reserved.
view